Đánh giá của TMNT – Turtles in Time Reshelled

Turtles in Time là một trong bốn trò chơi tôi thực sự vẫn sở hữu hộp mực trên SNES. Ba phần còn lại là NBA Jam, Chrono Trigger và Mystic Quest. Như bạn có thể phỏng đoán, điều này đặt trò chơi này vào một giải đấu giữa các vị vua. Gần đây, việc làm lại đang diễn ra tràn lan trong ngành và phần lớn, tôi chấp nhận điều này. Khi tôi lần đầu tiên biết về bản làm lại của Turtles in Time, tôi đã rất vui mừng. Tuy nhiên, khi nghe tin bản làm lại này được thực hiện bởi Ubisoft Singapore, tôi đã sớm thay đổi giai điệu của mình. Này, ít nhất thì đó không phải là Ubisoft Montreal. Sự phấn khích chuyển sang thái độ cay đắng “tốt hơn hết bạn không nên bỏ bóng vào quả bóng này”. Đối với một góc nhìn nhỏ, cảm giác giống như thể nó đã được thông báo rằng Final Fantasy 1 đang được làm lại dưới dạng 3D, và nó đang được làm lại bởi EA. Kỳ quái. Không hề kém cạnh, đó là một cam kết làm lại của tất cả mọi người, theo ý kiến ​​của tôi, đây là trò đánh nhau arcade TỐT NHẤT mọi thời đại (tôi đang nói từ Prehistoric Turtlesaurus 650000000 BC đến Neon Nightriders).

Vì vậy, đây là sự xuất hiện của Turtles in Time Reshelled, tạo ra phương tiện hoàn hảo của XBLA và PSN. Trò chơi này có phải là sức mạnh pizza cổ điển mà bạn mong đợi không? Hay nó bị Shell Shock.

Không có gì phải bàn cãi khi thực tế là Turtles in Time 4 người chơi, được nâng cấp lên HD và được áp dụng cho các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo với sức hấp gia đình đặng văn lâm dẫn của các thành tích, danh hiệu bổ sung và những thứ tương tự, sẽ là một trải nghiệm chơi game tuyệt vời ngay cả với những người hâm mộ nhẹ dạ nhất thể loại. Đó là một sự thật.

Uh, Cowabunga.

Sự quen thuộc. Anh bạn, đó là những con rùa cổ điển. Bạn sẽ là ai? Tôi gọi Raph. n_g gọi Donny. Để dành chiếc bánh pizza cho anh chàng có mạng sống thấp nhất. Ném những kẻ hút chân vào màn hình. Trò chơi này có tất cả các cơ chế mà bạn yêu thích hồi đó và chúng cũng thú vị như bây giờ. Rùa vẫn có những chỉ số độc đáo, tốc độ / phạm vi / sức mạnh lan truyền khá cân bằng, trong đó Raph là người di chuyển nhanh nhất với tầm bắn ngắn và Don là người chậm nhất với tầm xa nhất. Trò chơi này thật tuyệt, nó dựa trên một công thức nghiêm ngặt của một trong những trò chơi hay nhất từ ​​trước đến nay. Bạn sẽ không phát ngán khi sống lại cuộc phiêu lưu của Rùa trong thời gian ở chế độ HD.

Âm nhạc. Âm nhạc từ bản gốc là một trong những trò chơi có tiếng kẹt nền đáng nhớ nhất. Nó giống như Sonic the Hedgehog. Các menu tùy chọn có các tùy chọn máy hát tự động, và vì lý do chính đáng. Reshelled KHÔNG tái chế bản nhạc này, đây là một điều hiển nhiên, nhưng tôi sẽ nhận ra rằng nỗi nhớ của chính mình có thể đang lấn át ở đây, vì vậy từ quan điểm hoàn toàn chủ quan, nhạc được phối lại của Reshelled rất tuyệt.

Sự khó khăn. Trò chơi hoàn chỉnh với các mức độ khó khác nhau. Tôi chơi bản gốc độc quyền trên Hard, đơn giản vì cần phải truy cập vào trận chiến Super Shredder. Trong Đã kiểm tra lại tất cả các cấp độ khó đều được thể hiện tốt, mặc dù không có sự khác biệt trong các cấp độ có sẵn cho bạn.

Xin chào Def. Xem cho chính mình. Video này so sánh bản gốc với bản làm lại HD này theo nghĩa đen. Đồ tốt.

SHELL SHOCK
Turtles in Time không có gì sai với nó. Bản làm lại này cảm thấy không thực sự cần thiết. Cảm thấy như một sự mới lạ. Turtles in Time là một trường hợp hiếm hoi mà bản gốc là hoàn hảo. Nó thực sự không cần một bản nâng cấp 3d. 3D trông tuyệt vời, nhưng đồ họa sprite 2d của trò chơi đầu tiên có phong cách, linh hoạt và tuyệt vời. Họ thậm chí có thể sử dụng sprites 2d trong trò chơi này thay vì 3d. Họ đã thêm một hướng đối mặt 4 chiều (bây giờ bạn có thể tấn công lên và xuống, thay vì trái và phải), và mặc dù không có gì sai với điều này, bạn không thể tranh cãi rằng hệ thống trước đó đã hoàn hảo.

Trò chơi này giống như việc Linkin Park bao phủ Beatles Hey Jude với phong cách điện tử nu-metal, và sau đó tát nó trong bộ phim Transformers mới nhất. Điều đó nghe có vẻ thú vị với bạn? ”

Nếu bạn đang muốn ném chân vào màn hình để đập thẳng vào mặt máy hủy tài liệu, hãy quên nó đi.

Đây không phải là phiên bản làm lại của phiên bản SNES. Đây là phiên bản làm lại của phiên bản Arcade. Hãy để tôi liệt kê những thứ KHÔNG ĐƯỢC BAO GỒM cho những bạn chưa quen. Trong Sewer Surfin, không có ông chủ vua chuột. Bạn chỉ cần chiến đấu với một đám quái vật bánh pizza bực bội. Không hề phóng đại, CHÚA NGỮ PHÁP là cách duy nhất để mô tả điều này. Đây được coi là một trong những phần khó nhất của toàn bộ trò chơi này. Một khi bạn đi và vượt qua lễ hội tồi tệ về độ trễ tốc độ khung hình này, bạn sẽ gặp một hình ảnh ba chiều của máy hủy tài liệu, người ngay lập tức tiến hành đưa bạn trở lại giai đoạn Turtlesaurus thời tiền sử. Điều này có nghĩa là không có công nghệ.