Nhiễm khuẩn tụ cầu đe dọa người chơi NFL?

NFL là tất cả về các cầu thủ. Các đội trong giải đấu chi số tiền khổng lồ cho những cầu thủ đó và sau đó kiếm lại nhiều hơn thông qua quảng cáo, bán chỗ ngồi và tất nhiên, các mối quan hệ trên truyền hình.

Với chiến lược cực kỳ thành công này, việc bảo vệ người chơi là vô cùng quan trọng. Điều này đặc biệt đúng với các cầu thủ ngôi sao. Nếu bạn không tin tôi, chỉ cần xem xét tất cả các quy tắc xung quanh sự an toàn của một tiền vệ. Chẳng bao lâu, một cầu thủ phòng ngự sẽ bị phạt vì thậm chí nhìn vào tiền vệ!

Các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sống trong một thế giới tách biệt với thế giới của chúng ta. Họ có thể thổi hết tiền và quay trở lại Trái đất sau khi sự nghiệp của họ lương của mbappe kết thúc, nhưng tất cả đều tốt khi họ đang chơi. Điều đó đang được nói, các cầu thủ NFL hiện đang bị đe dọa từ một vấn đề sức khỏe mà bạn và tôi phải đối mặt.

Nhiễm trùng tụ cầu đã ở với chúng ta trong một thời gian dài. Staph là một loại vi khuẩn ở xung quanh chúng ta. Nó không ảnh hưởng gì đến chúng ta trừ khi nó xâm nhập vào cơ thể chúng ta. Một khi nó xảy ra, nó sẽ gây ra nhiễm trùng lớn và thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi biết rằng nhiễm trùng tụ cầu giết chết hơn 19.000 người mỗi năm. Đó còn hơn cả bệnh AIDS.

Vấn đề với việc điều trị nhiễm tụ cầu liên quan đến cách chúng ta điều trị mọi thứ. Một động thái an toàn thất bại của hầu hết các bác sĩ là kê đơn thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, sau một thời gian, vi khuẩn bắt đầu đề kháng với thuốc kháng sinh. Đây chính xác là những gì đã xảy ra với tụ cầu và một phiên bản, được gọi là MRSA, hiện là một vấn đề nghiêm trọng và những người chơi NFL không được miễn nhiễm.

Năm 2003, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, hay còn gọi là CDC, đã ghi nhận sự bùng phát tụ cầu với St. Louis Rams. Chín cầu thủ đã bị nhiễm trùng sau khi bị bỏng sân cỏ. Các khu vực bị nhiễm trùng đã biến thành áp xe lớn, nhưng không một cầu thủ nào phải nhập viện.

Bắt đầu từ năm 2005, không dưới sáu cầu thủ của Cleveland Browns mắc bệnh nhiễm trùng tụ cầu. Trung tâm LeCharles Bentley suýt chết vì anh và phải giải nghệ. Kellen Winslow, Jr., đã mắc bệnh này hai lần và phải nhập viện vài ngày trong mùa giải này vì nó. Sau khi phẫu thuật vào tháng 1 năm 2008, cầu thủ Joe Jurevicius bị nhiễm trùng và vẫn chưa trở lại thi đấu một trận nào. Danh sách cứ kéo dài.